บริการหลังการขาย

บริษัท ฟลีท เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ให้ความสำคัญและทุ่มเทกับการให้บริการแก่ลูกค้าที่เลือกใช้สินค้าของเรา ทางเราตระหนักดีว่าคุณภาพของสินค้าอย่างเดียว ไม่เพียงพอที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับผู้ใช้งานได้ เราจึงเตรียมพร้อมในการให้บริการแก่ท่าน ตั้งแต่การรับประกันคุณภาพของสินค้าตั้งแต่วันที่ส่งมอบถึงมือท่านครอบคลุมตั้งแต่วัตถุดิบ  การออกแบบ การผลิต และการติดตั้ง เราเตรียมความพร้อมของอะหลั่ยให้สามารถรองรับความต้องการอย่างเพียงพอพร้อมทั้งมีหน่วยบริการเคลื่อนที่เตรียมพร้อมตลอด 24 ชั่วโมง  เพื่อให้ท่านมั่นใจว่าสินค้าของท่านจะได้รับการดูแลอย่างรวดเร็ว ตลอดอายุการใช้งาน ทั้งนี้ท่านสามารถเลือกรูปแบบการให้บริการที่เหมาะสมกับธุรกิจของท่าน อาทิเช่น โปรแกรม การบำรุงรักษาแบบป้องกัน ( Preventive Maintenance Program) ทั้งแบบรายปี หรือรายครั้ง ซึ่งเราสามารถให้คำแนะนำ อันจะทำให้ค่าใช้จ่ายเหมาะสมและธุรกิจไม่หยุดชะงัก

Warranty
การรับประกันผลิตภัณฑ์ของ FLEET

ระยะเวลารับประกัน 1 ปี ซ่อมให้ทุกอย่างไม่มีค่าใช้จ่าย ยกเว้นกรณี เกิดอุบัติเหตุ หรือ การใช้งานที่ผิดประเภทที่ระบุไว้ในคู่มือการใช้งาน​

Manufacturer
สต็อกอะไหล่พร้อมทุกชิ้นส่วน

ทางโรงงานเป็นผู้ผลิตสินค้าเอง ดูแลตั้งแต่ติดตั้ง แนะนำการซ่อมบำรุง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของธุรกิจ โดยยึดหลักความพึงพอใจของลูกค้า​

Mobile Service Team
ทีมรถซ่อมเคลื่อนที่

มีอะไหล่พร้อมเครี่องปั่นไฟ เชื่อมซ่อมได้ทันที จากทีมงานช่างที่มีประสบการณ์และผ่านการอบรมงานซ่อม สามารถให้บริการได้ทั่วประเทศ​

24/7 Support หมดปัญหาเรื่องการติดต่อ เชื่อมั่นงานบริการที่มีประสิทธิภาพ เราดูแลคุณ 24 ชม

© สงวนลิขสิทธิ์ 2561 บริษัท ฟลีท เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด สงวนสิทธิ์ทุกประการ

Show Buttons
Hide Buttons